SEARCH HOVERSPOT 
minh
Age: 34
Location: Schenectady, NY
Blogs I Subscribe To
Subscribe To This Blog
spam

Lau lam roi moi vao cai blog nay , vao quay cai coi nao
blog nay do te luon , cai site nay do 1 nguoi ben bangai gioi thieu , cai lu be phai ben bangai bay gio tan ra roi con con di orchis sang ben asian an xin .

Add a Comment

D??n ?????ng Ca B???n G??i ( bangaivn.net )
Đây là thành phần ban tổ chức  những cuộc offline trên diễn đàn bạn gái , http://bangaivn.net
Từ trái sang phải  : Lang du , Khung long , Orchis , KC .
Đây là một liên minh bè phái tại cái diễn đàn đồng tính nữ đó , bọn chúng nó tuyển người đi dự offline với tiêu chuẩn như là tuyển lựa học sinh giỏi vậy .
Nhưng thực chất là gì : offline , bọn chúng tự ca ngợi  lẫn  nhau , một liên minh giả tạo ,  một đám giẻ bùi nhùi ,
một bè phái khốn nạn .
Orchis là tay chuyên đi dụ dỗ những đứa con nít đi chơi off , hắn luôn nghĩ ra cái trò từ thiện mà cái từ thiện của hắn chỉ là khoe mã thôi , hắn là chó sói đó , làm gì mà có từ thiện trong con người hắn .
Bởi vì là một đám giẻ bùi nhùi nên phải kết hợp với nhau để nếu mọi người có xé thì không thể xé rách được .

Thôi thì lẳng lặng mà nghe chúng nó chúc tụng nhau , ca ngợi nhau và kết hợp với nhau  , lấy nhau  sống với  nhau luôn đi . Orchis get marry với Lang du , Khung long với KC , oh mà bộ tứ chúng nó việc gì phải chia thành cặp như thế , cứ sống với nhau như một bầy heo cho nó thêm vui vẻ .

Add a Comment
Con Kh???ng Long Kh??ng T??? Ch???c Offline


( Con khủng long nó là con nhỏ mặc áo xanh ngồi bìa trái , người mặc áo đen có hình Che là bà Farewell)

Bây giờ mình kể về cái hôm mình ra gặp mặt con khủng long khùng đó .Con Khủng long khùng đó nó tên là Vi .

Tụi nó tổ chức offline diễn đàn bangai vào ngày chủ nhật 6/1 , mình có gửi PM cho con KL là muốn  đi off . Nó reply lại yêu cầu mình ra gặp mặt nó để nó tuyển người đi off  . Nó bảo rằng mình có quá ít bài viết trên diễn đàn  (mặc dù là ở thời điểm đó trên profile hiện ra mình có 200 bài )và không tham gia hết các box . Mình có nói với nó là mình đã xóa rất nhiều bài viết của mình ở đó . Thật sự là mình cũng chẳng muốn đi vì tuần trước đã đi chơi cùng với nhóm của Ngọc Lan rồi . Mình cũng không thích đi lắm vì mình biết tụi nó tổ chức ra sao rồi , thua xa những cuộc vui mà mình đã từng tham gia . Mục đích chính của mình là đến gặp nó và gặp 1 vài người cho biết mặt  , trong đó có farewell và chị Royes 94  (Quỳnh ) và cũng là đi uống cafe thôi chứ mình không có hứng đi offline mà nó tổ chức nữa . 

Mình đến gặp nó lúc đó chỉ có mình nó ở đó , nó hỏi mình có phải là nấm lùn gì đó không , mình nói không phải nhưng nó hỏi tên , mình nói với nó là mình tên Minh , nói chuyện với nó ......có nhiều câu mình chẳng muốn nhớ và cũng chẳng thể nhớ được hết . Nhưng mình có nói với nó nick của mình trên diễn đàn ban gai . Sau đó thì Lang du  tới , mình nhầm con lang du  với lại TJ86 , lúc nó đến thấy mình ngồi đó nó soi cái kính đen của nó vào mặt mình , mình nói bâng quơ à biết bạn này rồi , bạn này là TJ86 , con khung long ngồi cạnh nó bảo lang du đó . Nó với lang du bàn bạc chuyện tổ chức off , con lang du thì rất ngạo mạn ra vẻ ta đây, con này chảnh thấy mẹ . LDu bảo với mọi người ở đó là ăn mặc thật đẹp , mặc váy cho thật lộng lẫy  để mọi người chiêm ngưỡng dung nhan , không cho mọi người  mang máy chụp hình , chỉ có ban tổ chức được chụp hình . Con khung long nó bảo rằng mọi người trên diễn đàn bangaivn họ bỏ đi nhiều lắm vì họ cảm thấy chán nản , diễn đàn toàn là những con người khùng và điên nặng như :

Orchis -> con này bị bồ đá nên điên nặng , khùng hết chỗ nói ,nó bị rất nhiều người đá đít  rồi . Mà nó đã khùng rồi còn bày đặt ăn vạ và chảnh chọe nữa . Nó tưởng như là nó cao giá lắm mà phách lối , thật ra cũng chỉ là dân ăn chơi tới bến luôn , hút thuốc , nhậu nhẹt . Dân ăn chơi nên tối ngày la cà bên mấy quán cafe , thích đàn đúm và ăn nhậu , thế mà cứ tưởng là có học thức lắm , thì nó cũng có học hành đàng hoàng , cũng giỏi giang nhưng tính tình  cũng  chẳng ra cái gì hết . Chính vì vậy nên nếu người nào xui xẻo lắm mới bị nó yêu và suốt đời phải gắn bó với nó ( nam và nữ , nhất là con gái  ) . Thật tội nghiệp cho người nào bị nó yêu và rồi yêu lại nó . 

Con KC , nó tên là Phương , con này nhà giàu ỷ được cha mẹ cho đi du học bên Anh tại đại học O nó tham gia diễn đàn bangai với cái đầu óc của một đứa tự cho mình là thần đồng , cái gì cũng biết nhưng đó chỉ là những triết lý sì cùn . Vì quá triết lý nên nó tự biến nó thành trò hề trong cái topic của mình . Trước đây mình nghĩ rằng nó là một người khá mẫu mực trong cái diễn đàn bạn gái đầy lộn xộn đó ( người đàng hoàng nhất trong cái đám người lộn xộn ) Nhưng mình đã nhầm to , mình vô tình thấy cái topic của Vivu mà nó đã tham gia cãi nhau trong cái topic đó . Vivu cao tay thật khi nó thấy không thể cãi lại với Vivu thì bày đặt giận dỗi , tự ái và cho là Vivu đã xúc phạm cá nhân với nó rồi bỏ đi .Đúng là một tên hề , làm trò hề , lố bịch và thêm một lần nữa nó vào topic của mình làm trò hề , lần này thì ngược lại . Nó vào tranh cãi với mình về vụ offline mà con khủng long tổ chức , mình chẳng muốn cãi với nó nhưng nó khích mình vào cuộc tranh cãi . Mình không ngờ , mình cũng cao tay không kém gì Vivu cả ( ở chiều ngược lại ) . Sau khi mình đã nói cái câu "Mọi chuyện đến đây kết thúc " . Mình cứ nghĩ rằng chắc nó cũng chẳng post reply thêm nữa nhưng mình đã lầm to , nó đã post thêm 1 bài nữa .......hahaha . Điều này cho thấy rõ nó tầm thường như thế nào . Cái tên viên đá cuội cũng nêu vấn đề của nó cho mọi người thấy : B4 tranh cãi làm gì cho mệt , tốn công , vô ích . Nhớ hôm đi off với nhóm của Ngọc Lan nghe ca sĩ Cao Minh nói Ngọc Lan là người bất cần đời , chẳng cần quan tâm đến những lời nói của thiên hạ . Mình cũng đã học được điều đó , mình đã viết là  mình sẽ không quan tâm đến những gì nó viết , nó muốn làm gì thì làm , thế mà nó còn post bài reply lại , điều này càng cho thấy nó quá tầm thường .

Con lãng du , cái hôm đến gặp con khung long , con khung long nói với lang du rằng : Du biết người này phải không , vậy Du bảo lãnh cho người này nhé . Lang du nhìn nó rồi nói "cái gì" với vẻ mặt bối rối   , sau rồi lang du nói "thôi được rồi" , Lang du đồng ý bảo lãnh . Con này cũng nhà giàu được gia đình cho đi du học bên Canada , nhưng con này thì không có triết lý cùn như KC , con này  ăn chơi trác táng  và đạo đức giả ra mặt  giống như Orchis .  

Hôm đó còn gặp bà Royes94 ( chị Quỳnh ) và farewell , farewell im lặng suốt buổi , hầu như không có nói gì hết . Mình hỏi  bà R là bạn mydear và điệp viên 007 có đi off không ? bà ấy nói là 007 thì không biết nhưng mydear thì chắc phải đi rồi vì MD là mọt ở trong diễn đàn . Trời ! nghe nói MD là mọt buồn thê thảm luôn , cứ ngỡ MD là con sâu róm chứ . Mình thường đọc chữ Moderator ( Mod ) là mốt , bà R đọc mọt làm mình quá đỗi ngạc nhiên .

Gặp bà Farawell hỏi bả có phải là chị Royes 94 không , thì bả lắc đầu , con khủng long và cái liên minh của nó giống như một đám bùi nhùi và giẻ rách .

Bà R hôm đó mua bó hoa hồng tặng con khunglong , lúc ngồi ở quán có một bạn gái cầm bó hoa bước vào quán , con KL thấy người cầm hoa đang loay hoay mở cửa , thấy vậy nó với tay ra mở cửa dùm , bỗng  mấy bà ngồi đó cười la lên , nó vội thanh minh :  chỉ là vô tình thấy cửa thì kéo ra thôi

Bữa đó có gặp cả bà thethornbird và coolnail , coolnail nói với bà R là có cái nick nào ở trên diễn đàn nói gì ...cái nick đó nói đúng đó . Thấy bà R cười cười nói .....cái anh chàng Philosophia . Hôm đó còn nghe con khung long nói với fem đau khổ là bạn thấy ở trên diễn đàn có cái nick là philaden...gì đó . Người có nick đó là nam . Fem nói đáng lý diễn đàn không cho nam giới vào , con KL nói là vì dđàn cũng phải thoáng một chút , nick đó là nam hồi trước cũng đã từng quậy rồi , sau đó có vào và hứa với admin là nghiêm túc . Nick đó nghiêm túc đó chứ , chỉ tại tụi bay không nghiêm túc thôi , đúng là đạo đức giả . 

Sau đó mình làm chữ ký với cái câu " Mod chỉ là con mọt và smod là sì mọt nghĩa là con mọt bị xì " con KC lấy quyền admin ra xóa cái chữ ký của mình và để lại cái PM kêu là " để tránh gây bất hòa giữa mình với đội ngũ moderator của diễn đàn " . Mình chửi nó thê thảm luôn , mình nói bất hòa cái gì , mày còn nói chuyện đó với tao nữa à , mày đừng làm chuyện gì có liên quan tới tao .... chửi cho nó quê cái mặt mẹt của nó -> chửi rất lịch sự cho nó đau luôn . Ngay sau đó có nhận đươc PM của Nhật Hoa , NH đứng ra xin lỗi cho bọn nó . Mình nói là không nhận lời xin lỗi của NH , rõ thật là ....Quýt làm Cam chịu -> biết nói sao    được . 

Bà R sau đó thấy bà ấy không làm admin nữa , cũng phải thôi . Bà ấy có nhận ra mình chỉ là admin bù nhìn , con khung long lấy danh nghĩa diễn đàn để tổ chức offline thì nó hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về hành động cũng như lời nói của chính nó  .  Nó không ngờ có vấn đề trục trặc sảy ra và tỏ ra hèn nhát đến như vậy , nó đã bị chửi  tơi bời .Hai đứa khung long và lang du im lặng . Bà R thì không đặng phải đừng xuất hiện trong cái topic của mình để nói thêm vài lời sau chót . Tụi nó liên minh , kết hợp với nhau thật là xuất sắc  .

Con Orchis cũng như bà R kêu gọi mọi người chấm dứt việc tranh luận đúng sai trong topic của mình , công nhận  tụi nó cũng khôn thiệt , vì càng tranh luận thì mọi việc càng rối tung và chúng nó sẽ ê chề cái mặt mo ra . Mọi chuyện đã quá rõ ràng -> một liên minh chó chết , một tổ chức mafia lũng đoạn diễn đàn bạn gái .

Con Orchis đã chơi đểu và hèn hạ bằng cách kéo mydear vào cuộc , mydear đâu có liên quan gì đến vụ việc của mình đâu nhỉ . Mình chỉ nói với tụi nó là MD biết mặt mình thôi chứ có nhờ her bảo lãnh đâu . Còn việc chúng nó hỏi MD thông tin của mình thì đó là chuyện của chúng nó . Có lẽ  vì mình  để quên cái link ở  dưới chữ ký  nên con Orchis dùng chuyện đó ra oai với mình . Kêu nó sửa lại cái bài reply có dính dáng tới mydear thì nó không chịu sửa và nói nhàm sang chuyện khác . Nó kêu mình xóa blog , không phải xóa link dưới chữ ký . Nhờ nó sửa những gì liên quan tới mydear là vì mình đã có một lời hứa với bạn ấy . Sau đó mình có post một bài viết nhờ admin xóa hộ topic , trong bài post đó đã ghi rõ là no comment rồi nhưng con Orchis vẫn nhanh nhảu vào giải thích rồi khóa bài post đó lại . PM hỏi nó tại sao lại vào comment thì nó bảo là mình viết lộn box , nó là admin có quyền xử lý vi phạm . Nó bảo đã đăng ký làm member của diễn đàn thì phải chịu sự quản lý bất chấp yêu cầu gì đi chăng nữa . Admin cũng không ai xóa topic đó hết .

Một thời gian sau tất cả bài post của mình ở diễn đàn bị xóa sạch hết , xóa nick luôn , topic của mình cùng những bài reply của mọi người trong đó bị xóa sạch hết .  Cả cái topic của vi vu mà con KC cãi nhau trong đó cũng biến mất , mình nghĩ là chính con KC đã xóa bài . Trong một topic tựa là tán phét  của con KC  (Phương ) , mình có viết bài trong đó , những bài viết  đó mình đã xóa hết . Con KC thanh minh với mọi người là : Nếu có ai ngẫu nhiên đọc một số bài viết cũ trong topic này, bạn sẽ để ý thấy rằng trong một thời gian dài, chỉ có một mình tôi viết bài nhưng những bài viết vẫn bắt đầu bằng   "Hi sirius". Lý do rất đơn giản: đó là bài tôi viết trả lời cho những bài bình luận và câu hỏi của  thành viên sirius. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân ,  thành viên này đã xóa tất cả bài viết của họ trong topic này.

Xin được để lại ghi chú này để các bạn sẽ không hiểu nhầm là ... tôi có sở thích nói chuyện với những người bạn tưởng tượng !   Con này bị mình chửi là đồ vô duyên -> vô duyên quá rõ luôn , trừ cái liên minh mà nó tham gia vào cùng với cái tổ chức mafia mà nó cầm đầu  ra thì chẳng có ai cần phải nghe hay đọc lời biện minh của nó  . 

Con Orchis , một hôm nó thấy mình lấy hình của nó làm avatar ở Yahoo messenger ,  

orchid_9158: what?
orchid_9158: sao e lai lay avatar la hinh cua Or?
orchid_9158: moi em move no xuong gium
orchid_9158: de tranh hieu lam

Nó bulk mấy phát , mình deck thèm trả lời -> nói cái giọng mắc nghe mắc ỉa " tránh hiểu lầm"
orchid_9158: minh biet ban la ai roi
orchid_9158: hmhm
orchid_9158: ko biet noi gi nua
orchid_9158: xin dung de minh noi di noi lai nua

Bulk thêm một phát nữa , tao cũng deck trả lời mày . Việc gì tao phải làm theo yêu cầu của mày , nếu mày không biết nói gì thì câm miệng lại đi . Tao đã rút khỏi diễn đàn rồi , mày đâu còn quản lý tao nữa đâu , mày chẳng có quyền gì ở đây cả  và cũng chẳng có quyền yêu cầu tao một điều gì hết .

orchid_9158: neu la ban be thi giu lai
orchid_9158: neu ko ca tinh ban cung se cham dut
orchid_9158: chuyen o dien dan ngay xua da qua roi
orchid_9158: minh ko nhac lai
orchid_9158: nhung chuyen tuong lai
orchid_9158: dung de co bat cu van de gi ve su ghet hay yeu men nao xay ra o day .

Cuối cùng nó biết rằng nó chẳng thể nào bắt buộc được mình nữa , nó đành phải nhượng bộ thôi . Tao deck muốn nghe mày nói , tao làm gì mặc kệ tao . Orchis , mày không thấy ê mặt khi nói với tao những lời nói trên đây sao .

Khung long , lang du , Orchis , KC  => bộ tứ chúng nó là một liên minh tầm thường , một sự kết hợp  Mafia , chính vì thế bốn đứa đó ....con Orchis thì như một con điên , bồ đá , thất tình và xấu xí như con vịt, nhìn nó như người bị giang mai  . Con KC  giống như bà già , hết thời , mâp ú trông giống như người bị lậu . Lang du  xuống phong độ thê thảm . Còn con khủng long thì  .....con này chẳng bao giờ kiếm được người yêu , cái con này hôm gặp mặt nó  có cái con bạn tóc dài của nó ở đó , mình nói với con nhỏ đó là hôm bữa thấy bạn này trên hình thì con khung long nói với nó là " chị ấy hỏi mày bao nhiêu tuổi " nó đánh trống lảng đi ... vì nó gửi hình của tụi nó cho mình xem , hê hê .  Con khủng long là một đứa rất láo , nó ít nói nhưng cách nói chuyện của nó sặc mùi giang hồ , đừng có mất công chào nó làm chi , nó deck thèm chào lại đâu .  

Ngày hôm gặp con KL đó cũng  làm mình có cảm giác không thoải mái cho lắm , đã kêu cái thằng phục vụ quán nước Art đó ( trên đường Mạc Đĩnh Chi ) lúc nó bưng nước ra , kêu nó tính tiền luôn cho mình  thì nó lại bảo để sau tính .  Lúc trả tiền chị R  định trả tiền cho mình luôn nhưng mình không chịu , đưa cho Chị R ba chục . Chị ấy nói là để lần sau gặp nhau rồi trả , biết có còn gặp lại nữa không . cũng may mình không có thiếu nợ chị ấy . Ly sinh tố dừa ngon quá , mà mình có uống được hết ly đâu cơ chứ , chưa uống xong thằng phục vụ đã bưng ly của mình đi luôn rồi . Mình keo xỉn nhỉ , mình chỉ rộng rãi với người mình thích hay là người mà mình xem là bạn thân thôi .

Add a Comment

G???p Orchis

Nhân dịp có một bạn là Jenny post bài lên diễn đàn bạn gái  " Có duyên ghe heng "  . Mụ Orchis tổ chức offline (  uống cafe và họp mặt  nhau ) , mụ này bao giờ cũng vậy , cứ lúc nào off là mụ ta lại rêu rao check nick này nọ nhưng cái cuộc off đó chẳng có cái con khỉ khô  gì cả .
Mình chát với mydear và nhờ her đăng ký  đi uống cafe   , mình nói với my dear là mình sẽ chi tiền cafe . Mới đầu thì mydear không chịu , her bảo rất ghét làm chuyện này , ss thích thì ss đi gặp đi ,mình đã năn nỉ mãi để her giúp mình , cuối cùng thì her cũng đồng ý  .
Mục đích của mình là đến chiêm ngưỡng cái dung nhan mùa đông của mụ Orchis
Hôm ấy mụ Or hẹn với Mydear lúc 4h ,  MD nói là 5 h  đến và  chỉ cần gặp họ trong vòng nửa tiếng đồng hồ thôi vì tối đó MD có cuộc hẹn lúc 8h .
5h chiều MD hẹn ở góc TQK và HBT ,  nhìn thấy her từ xa trong chiếc xe yamaha đeo khẩu trang , ngồi sau tay lái her , cảm giác hồi hộp xuất hiện . Hồi hộp hay run sợ ? đến gặp và chiêm ngưỡng  dung nhan của mụ Orchis . Trong lúc đi xe mình và her đã trò chuyện với nhau , tới quán MD nói một câu làm mình hết hồn " Chút nữa em vào em mét Or nè " . Gửi xe xong her vào quán trước , mình lẽo đẽo  theo sau ,  có một nhóm người đang ngồi sẵn ở đó , her bước vào với một nụ cười rất xinh trên môi ( her cười với người mặc áo vàng ngồi góc trong cùng ) .
Mấy bạn trong đó kêu mọi người giới thiệu làm quen với nhau , có một bạn SB cứng ( TJ86 )giới thiệu tên hay nick từng người một , bạn ấy nói với mình là nói đại ra một cái tên nào đó , mình nói với bạn ấy là mình tên Minh là bạn của My Dear . Hôm đó Mụ Or mặc áo vàng và ngồi kế bên mụ ta là mụ Lang Du , trong suốt buổi chỉ có hai mụ này nói , những người khác ngồi im lặng . Lần đầu tiên gặp nhóm người les , toàn là con gái , sau một hồi nhìn quanh quẩn và nghe mọi người nói , mình hỏi MD , Orchis đâu , her chỉ cái người mặc áo vàng đó .
Mình có nói với mydear là đừng có nói nick trên diễn đàn cho mọi người biết , nếu người ta hỏi thì cứ nói mình là bạn của mydear . Trong lúc nói chuyện her bảo với mình là chị nói nick của chị cho mọi người biết đi , mình khều khều đùi her , bảo her đừng nói nick của mình .
Mọi chuyện đã diễn ra đúng như mình dự đoán  , mụ Or  không nhớ gì đến chuyện chát chít của mụ ta cả ,  phong cách  của mụ ta khác xa một trời một  vực với cái nick Orchis mà mình đã chát ,  thật khó tưởng tượng được .
Mình bắt chuyện với mụ ta , mụ ta hỏi bạn biết Or ở đâu , qua  mydear hả , mình nói luôn là biết qua MD , mydear ngồi đó im lặng . Mụ ta nói mụ ta học bên trường Bách Khoa , khoa hóa ...Trong lúc đang nói chuyện với mụ ta thì thấy mụ ta liếc sang nhìn mydear , mình quay sang nhìn her thấy her đang che miệng cười .
Trong buổi cafe đó chỉ có mụ ta và lang du nói ,  hai con mụ này nói với một phong cách giả tạo hết sức  . Nào là mụ nói sẽ biểu tình cho giới les tại hội đồng nhân dân TP , rồi ...... mụ tự biên tự diễn , mụ nói trong khi những người khác im lặng , mụ ta nói mà deck có đứa nào thèm nghe hết . Mụ ta kêu ai còn alone thì ngồi sang một bên , chẳng có động tĩnh gì cả ..........mụ ta nói trong đây ai là fem , thì bị TJ86 giật lại : fem gì mà fem , không có dái đâu mà fem  , mụ ta im bặt . Trông mụ ta thật mắc cười làm sao ,  mụ ta hỏi tên mấy cái nick ở trên diễn đàn như chit is me là gì ..... tại sao lại là mydear .
Mình thấy cái con nhỏ chis is me nó nhìn mình , thật khó chịu , hỏi nó học ở đâu  , mụ Or nói sao hỏi học ở đâu để làm gì vậy  ,  vậy đành im lặng . Những người không nói gì hết thì nhìn mọi người chung quanh , cái con chis đó vì nó ngồi đối diện với mình  nên bị nó nhìn hoài à . Nó nhìn chằm chằm thật khó chịu làm sao , mình cũng nhìn lại . Cái bà thethornbirth ngồi xéo xéo phía bên kia , bả cũng nhìn mình một lúc , mình  nhìn lại , bả nhìn chán rồi liếc sang nhìn mydear ( chắc là bả thấy mydear thật là dễ thương ) .
Mụ Or hỏi mọi người : trong này ai lớn tuổi nhất , không thấy ai trả lời , mụ ta nói luôn chắc là chị thethornbirth . 
Hôm đó có bạn siups dễ thương , mấy bạn gái để tóc dài như girl bình thường , cũng xinh xắn , thật khó nhận biết là les , mụ Or hôm ấy cũng để tóc dài .
Hôm ấy tan buổi khoảng 6h hơn , lúc ra về mụ Or hỏi Jenie là có nói gì với TJ86 không , Jennie lắc đầu , mọi người tính tiền . Mụ ta kêu TJ86 thu tiền , mình tính 2 ly nước của mình với mydear hết 60 ngàn , Mydear bỏ vào 50 ngàn , mình đã nói với mydear là để chị trả tiền cho em nhưng her không chịu  . Mấy người trong đó chỉ trả có 20 ngàn thôi , mụ ta hỏi đủ tiền không ,  TJ86 đếm tiền thấy còn dư kêu trả lại tiền cho tụi nó thì mụ ta nói : thôi  , để đi hát Karaoke . Mụ ta lấy tiền dư của mình và mydear đi hát karaoke .....hahaha .
Mình thất vọng thực sự về thái độ của mụ ta , cái phong cách giả tạo mà mụ ta đã tạo nên tại cuộc off và ở trên diễn đàn cũng như khi chát  , mình nhớ MD đã nói cho mình biết là hồi trước có người thích mụ ấy nhưng bây giờ người ấy đã có người yêu khác .
Lúc ra về mụ ta có chào mình bye bye , có một bạn áo xanh cũng chào bye bye , trên đường về đi chung một đoạn , mình hỏi mụ ta ở đâu ,( MD phụ họa thêm chị hỏi nhà bạn Or ở đâu kìa ) mụ nói ở Bình Thạnh .
Cuối cùng mình nhận ra My Dear là người dễ thương nhất trong ngày hôm ấy  , không phải là mụ ta . Cái con người mà mình có một thời hâm mộ chỉ là cái con rối trên sân khấu mà thôi . Mình đã lầm lẫn một cách tai hại , cái nick và những bài viết của mụ ta trên diễn đàn .....mình đã nhầm và trong sự nhầm lẫn ấy my dear  giống như một thiên thần .
Add a Comment

Orchis khu`ng

Hôm tụi nó họp offline diễn đàn bạn gái lần 2 , tụi nó tổ chức vào buổi sáng chủ nhật . Từ sáng đến gần 4h chiều , hôm đó lúc khoảng 12h trưa mình gọi phone cho mydear rủ her chiều hôm đó đi cafe nhưng MD bận học thi nên ko nhận lời . Không hiểu sao hôm đó mình cảm thấy mydear nói chuyện với mình có vẻ bối rối . Sau đó mình gọi cho mydear nói MD cho mượn máy nói chuyện với Orchis một chút , mình muốn hỏi nó về cái vụ từ thiện mà nó nêu ra trên diễn đàn bạn gái . Lúc nó bắt máy Alo nghe cái giọng trầm rất giống giọng nam giới , khi mình hỏi nó có phải là Orchis không , nó tuôn ra một tràng : Bạn này  quen quen , bạn là bạn của mydear phải không , bạn có phải là mercury không , tụi mình gặp nhau rồi phải không . Bạn có phải là mercury không ? mình trả lời  : thì cứ cho là như vậy đi . Nó nói : cho là như vậy thì đúng là như vậy rồi .....hỏi nó thêm về việc từ thiện  ... nó nói là Mer có số phone của O rồi thì cứ gọi phone cho O . 

Con KL nói về việc nó không cho mình dự off là : Vì mình không có tham gia sinh hoạt  cùng với tụi nó . Nó đã liên minh với Orchis , Lang du và cả với mydear để loại mình ra .  

Sau đó mydear có hỏi mình là hôm trước ss nói chuyện gì với Or vậy , mình nói với her là bữa nói chuyện phone đó mụ Orchis cứ hỏi tùm lum không à . Her nói sao ss có số phone của Or mà ko gọi cho Or , mình nói với her là mình ko gọi phone vào số của Or -> chuyện này đơn giản thôi vì mydear dễ thương hơn Or . She nói "bó tay ss".Add a Comment
Con KL Khung to chuc offline

Bây giờ mình kể về cái hôm mình ra gặp mặt con khủng long khùng đó .Con Khủng long khùng đó nó tên là Vi .

Tụi nó tổ chức offline diễn đàn bangai vào ngày chủ nhật 6/1 , mình có gửi PM cho con KL là muốn  đi off . Nó reply lại yêu cầu mình ra gặp mặt nó để nó tuyển người đi off  . Nó bảo rằng mình có quá ít bài viết trên diễn đàn  (mặc dù là ở thời điểm đó trên profile hiện ra mình có 200 bài )và không tham gia hết các box . Mình có nói với nó là mình đã xóa rất nhiều bài viết của mình ở đó . Thật sự là mình cũng chẳng muốn đi vì tuần trước đã đi chơi cùng với nhóm của Ngọc Lan rồi . Mình cũng không thích đi lắm vì mình biết tụi nó tổ chức ra sao rồi , thua xa những cuộc vui mà mình đã từng tham gia . Mục đích chính của mình là đến gặp nó và gặp 1 vài người cho biết mặt  , trong đó có farewell và chị Royes 94  (Quỳnh ) và cũng là đi uống cafe thôi chứ mình không có hứng đi offline mà nó tổ chức nữa . 

Mình đến gặp nó lúc đó chỉ có mình nó ở đó , nó hỏi mình có phải là nấm lùn gì đó không , mình nói không phải nhưng nó hỏi tên , mình nói với nó là mình tên Minh , nói chuyện với nó ......có nhiều câu mình chẳng muốn nhớ và cũng chẳng thể nhớ được hết . Nhưng mình có nói với nó nick của mình trên diễn đàn ban gai . Sau đó thì Lang du  tới , mình nhầm con lang du  với lại TJ86 , lúc nó đến thấy mình ngồi đó nó soi cái kính đen của nó vào mặt mình , mình nói bâng quơ à biết bạn này rồi , bạn này là TJ86 , con khung long ngồi cạnh nó bảo lang du đó . Nó với lang du bàn bạc chuyện tổ chức off , con lang du thì rất ngạo mạn ra vẻ ta đây, con này chảnh thấy mẹ . LDu bảo với mọi người ở đó là ăn mặc thật đẹp , mặc váy cho thật lộng lẫy  để mọi người chiêm ngưỡng dung nhan , không cho mọi người  mang máy chụp hình , chỉ có ban tổ chức được chụp hình . Con khung long nó bảo rằng mọi người trên diễn đàn bangaivn họ bỏ đi nhiều lắm vì họ cảm thấy chán nản , diễn đàn toàn là những con người khùng và điên nặng như :

Orchis -> con này bị bồ đá nên điên nặng , khùng hết chỗ nói ,nó bị rất nhiều người đá đít  rồi . Mà nó đã khùng rồi còn bày đặt ăn vạ và chảnh chọe nữa . Nó tưởng như là nó cao giá lắm mà phách lối , thật ra cũng chỉ là dân ăn chơi tới bến luôn , hút thuốc , nhậu nhẹt . Dân ăn chơi nên tối ngày la cà bên mấy quán cafe , thích đàn đúm và ăn nhậu , thế mà cứ tưởng là có học thức lắm , thì nó cũng có học hành đàng hoàng , cũng giỏi giang nhưng tính tình  cũng  chẳng ra cái gì hết . Chính vì vậy nên nếu người nào xui xẻo lắm mới bị nó yêu và suốt đời phải gắn bó với nó ( nam và nữ , nhất là con gái  ) . Thật tội nghiệp cho người nào bị nó yêu và rồi yêu lại nó . 

Con KC , nó tên là Phương , con này nhà giàu ỷ được cha mẹ cho đi du học bên Anh tại đại học O nó tham gia diễn đàn bangai với cái đầu óc của một đứa tự cho mình là thần đồng , cái gì cũng biết nhưng đó chỉ là những triết lý sì cùn . Vì quá triết lý nên nó tự biến nó thành trò hề trong cái topic của mình . Trước đây mình nghĩ rằng nó là một người khá mẫu mực trong cái diễn đàn bạn gái đầy lộn xộn đó ( người đàng hoàng nhất trong cái đám người lộn xộn ) Nhưng mình đã nhầm to , mình vô tình thấy cái topic của Vivu mà nó đã tham gia cãi nhau trong cái topic đó . Vivu cao tay thật khi nó thấy không thể cãi lại với Vivu thì bày đặt giận dỗi , tự ái và cho là Vivu đã xúc phạm cá nhân với nó rồi bỏ đi .Đúng là một tên hề , làm trò hề , lố bịch và thêm một lần nữa nó vào topic của mình làm trò hề , lần này thì ngược lại . Nó vào tranh cãi với mình về vụ offline mà con khủng long tổ chức , mình chẳng muốn cãi với nó nhưng nó khích mình vào cuộc tranh cãi . Mình không ngờ , mình cũng cao tay không kém gì Vivu cả ( ở chiều ngược lại ) . Sau khi mình đã nói cái câu "Mọi chuyện đến đây kết thúc " . Mình cứ nghĩ rằng chắc nó cũng chẳng post reply thêm nữa nhưng mình đã lầm to , nó đã post thêm 1 bài nữa .......hahaha . Điều này cho thấy rõ nó tầm thường như thế nào . Cái tên viên đá cuội cũng nêu vấn đề của nó cho mọi người thấy : B4 tranh cãi làm gì cho mệt , tốn công , vô ích . Nhớ hôm đi off với nhóm của Ngọc Lan nghe ca sĩ Cao Minh nói Ngọc Lan là người bất cần đời , chẳng cần quan tâm đến những lời nói của thiên hạ . Mình cũng đã học được điều đó , mình đã viết là  mình sẽ không quan tâm đến những gì nó viết , nó muốn làm gì thì làm , thế mà nó còn post bài reply lại , điều này càng cho thấy nó quá tầm thường .

Con lãng du , cái hôm đến gặp con khung long , con khung long nói với lang du rằng : Du biết người này phải không , vậy Du bảo lãnh cho người này nhé . Lang du nhìn nó rồi nói "cái gì" với vẻ mặt bối rối   , sau rồi lang du nói "thôi được rồi" , Lang du đồng ý bảo lãnh . Con này cũng nhà giàu được gia đình cho đi du học bên Canada , nhưng con này thì không có triết lý cùn như KC , con này  ăn chơi trác táng  và đạo đức giả ra mặt  giống như Orchis .  

Hôm đó còn gặp bà Royes94 ( chị Quỳnh ) và farewell , farewell im lặng suốt buổi , hầu như không có nói gì hết . Mình hỏi  bà R là bạn mydear và điệp viên 007 có đi off không ? bà ấy nói là 007 thì không biết nhưng mydear thì chắc phải đi rồi vì MD là mọt ở trong diễn đàn . Trời ! nghe nói MD là mọt buồn thê thảm luôn , cứ ngỡ MD là con sâu róm chứ . Mình thường đọc chữ Moderator ( Mod ) là mốt , bà R đọc mọt làm mình quá đỗi ngạc nhiên .

Bà R hôm đó mua bó hoa hồng tặng con khunglong , lúc ngồi ở quán có một bạn gái cầm bó hoa bước vào quán , con KL thấy người cầm hoa đang loay hoay mở cửa , thấy vậy nó với tay ra mở cửa dùm , bỗng  mấy bà ngồi đó cười la lên , nó vội thanh minh :  chỉ là vô tình thấy cửa thì kéo ra thôi

Bữa đó có gặp cả bà thethornbird và coolnail , coolnail nói với bà R là có cái nick nào ở trên diễn đàn nói gì ...cái nick đó nói đúng đó . Thấy bà R cười cười nói .....cái anh chàng Philosophia . Hôm đó còn nghe con khung long nói với fem đau khổ là bạn thấy ở trên diễn đàn có cái nick là philaden...gì đó . Người có nick đó là nam . Fem nói đáng lý diễn đàn không cho nam giới vào , con KL nói là vì dđàn cũng phải thoáng một chút , nick đó là nam hồi trước cũng đã từng quậy rồi , sau đó có vào và hứa với admin là nghiêm túc . Nick đó nghiêm túc đó chứ , chỉ tại tụi bay không nghiêm túc thôi , đúng là đạo đức giả . 

Sau đó mình làm chữ ký với cái câu " Mod chỉ là con mọt và smod là sì mọt nghĩa là con mọt bị xì " con KC lấy quyền admin ra xóa cái chữ ký của mình và để lại cái PM kêu là " để tránh gây bất hòa giữa mình với đội ngũ moderator của diễn đàn " . Mình chửi nó thê thảm luôn , mình nói bất hòa cái gì , mày còn nói chuyện đó với tao nữa à , mày đừng làm chuyện gì có liên quan tới tao .... chửi cho nó quê cái mặt mẹt của nó -> chửi rất lịch sự cho nó đau luôn . Ngay sau đó có nhận đươc PM của Nhật Hoa , NH đứng ra xin lỗi cho bọn nó . Mình nói là không nhận lời xin lỗi của NH , rõ thật là ....Quýt làm Cam chịu -> biết nói sao    được . 

Bà R sau đó thấy bà ấy không làm admin nữa , cũng phải thôi . Bà ấy có nhận ra mình chỉ là admin bù nhìn , con khung long lấy danh nghĩa diễn đàn để tổ chức offline thì nó hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về hành động cũng như lời nói của chính nó  .  Nó không ngờ có vấn đề trục trặc sảy ra và tỏ ra hèn nhát đến như vậy , nó đã bị chửi  tơi bời .Hai đứa khung long và lang du im lặng . Bà R thì không đặng phải đừng xuất hiện trong cái topic của mình để nói thêm vài lời sau chót . Tụi nó liên minh , kết hợp với nhau thật là xuất sắc  .

Con Orchis cũng như bà R kêu gọi mọi người chấm dứt việc tranh luận đúng sai trong topic của mình , công nhận  tụi nó cũng khôn thiệt , vì càng tranh luận thì mọi việc càng rối tung và chúng nó sẽ ê chề cái mặt mo ra . Mọi chuyện đã quá rõ ràng -> một liên minh chó chết , một tổ chức mafia lũng đoạn diễn đàn bạn gái .

Con Orchis đã chơi đểu và hèn hạ bằng cách kéo mydear vào cuộc , mydear đâu có liên quan gì đến vụ việc của mình đâu nhỉ . Mình chỉ nói với tụi nó là MD biết mặt mình thôi chứ có nhờ her bảo lãnh đâu . Còn việc chúng nó hỏi MD thông tin của mình thì đó là chuyện của chúng nó . Có lẽ  vì mình  để quên cái link ở  dưới chữ ký  nên con Orchis dùng chuyện đó ra oai với mình . Kêu nó sửa lại cái bài reply có dính dáng tới mydear thì nó không chịu sửa và nói nhàm sang chuyện khác . Nó kêu mình xóa blog , không phải xóa link dưới chữ ký . Nhờ nó sửa những gì liên quan tới mydear là vì mình đã có một lời hứa với bạn ấy . Sau đó mình có post một bài viết nhờ admin xóa hộ topic , trong bài post đó đã ghi rõ là no comment rồi nhưng con Orchis vẫn nhanh nhảu vào giải thích rồi khóa bài post đó lại . PM hỏi nó tại sao lại vào comment thì nó bảo là mình viết lộn box , nó là admin có quyền xử lý vi phạm . Nó bảo đã đăng ký làm member của diễn đàn thì phải chịu sự quản lý bất chấp yêu cầu gì đi chăng nữa . Admin cũng không ai xóa topic đó hết .

Một thời gian sau tất cả bài post của mình ở diễn đàn bị xóa sạch hết , xóa nick luôn , topic của mình cùng những bài reply của mọi người trong đó bị xóa sạch hết .  Cả cái topic của vi vu mà con KC cãi nhau trong đó cũng biến mất , mình nghĩ là chính con KC đã xóa bài . Trong một topic tựa là tán phét  của con KC  (Phương ) , mình có viết bài trong đó , những bài viết  đó mình đã xóa hết . Con KC thanh minh với mọi người là : Nếu có ai ngẫu nhiên đọc một số bài viết cũ trong topic này, bạn sẽ để ý thấy rằng trong một thời gian dài, chỉ có một mình tôi viết bài nhưng những bài viết vẫn bắt đầu bằng   "Hi sirius". Lý do rất đơn giản: đó là bài tôi viết trả lời cho những bài bình luận và câu hỏi của  thành viên sirius. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân ,  thành viên này đã xóa tất cả bài viết của họ trong topic này.

Xin được để lại ghi chú này để các bạn sẽ không hiểu nhầm là ... tôi có sở thích nói chuyện với những người bạn tưởng tượng !   Con này bị mình chửi là đồ vô duyên -> vô duyên quá rõ luôn , trừ cái liên minh mà nó tham gia vào cùng với cái tổ chức mafia mà nó cầm đầu  ra thì chẳng có ai cần phải nghe hay đọc lời biện minh của nó  . 

Con Orchis , một hôm nó thấy mình lấy hình của nó làm avatar ở Yahoo messenger ,  

orchid_9158: what?
orchid_9158: sao e lai lay avatar la hinh cua Or?
orchid_9158: moi em move no xuong gium
orchid_9158: de tranh hieu lam

Nó bulk mấy phát , mình deck thèm trả lời -> nói cái giọng mắc nghe mắc ỉa " tránh hiểu lầm"
orchid_9158: minh biet ban la ai roi
orchid_9158: hmhm
orchid_9158: ko biet noi gi nua
orchid_9158: xin dung de minh noi di noi lai nua

Bulk thêm một phát nữa , tao cũng deck trả lời mày . Việc gì tao phải làm theo yêu cầu của mày , nếu mày không biết nói gì thì câm miệng lại đi . Tao đã rút khỏi diễn đàn rồi , mày đâu còn quản lý tao nữa đâu , mày chẳng có quyền gì ở đây cả  và cũng chẳng có quyền yêu cầu tao một điều gì hết .

orchid_9158: neu la ban be thi giu lai
orchid_9158: neu ko ca tinh ban cung se cham dut
orchid_9158: chuyen o dien dan ngay xua da qua roi
orchid_9158: minh ko nhac lai
orchid_9158: nhung chuyen tuong lai
orchid_9158: dung de co bat cu van de gi ve su ghet hay yeu men nao xay ra o day .

Cuối cùng nó biết rằng nó chẳng thể nào bắt buộc được mình nữa , nó đành phải nhượng bộ thôi . Tao deck muốn nghe mày nói , tao làm gì mặc kệ tao . Orchis , mày không thấy ê mặt khi nói với tao những lời nói trên đây sao .

Khung long , lang du , Orchis , KC  => bộ tứ chúng nó là một liên minh tầm thường , một sự kết hợp  Mafia , chính vì thế bốn đứa đó ....con Orchis thì như một con điên , bồ đá , thất tình và xấu xí như con vịt, nhìn nó như người bị giang mai  . Con KC  giống như bà già , hết thời , mâp ú trông giống như người bị lậu . Lang du  xuống phong độ thê thảm . Còn con khủng long thì  .....con này chẳng bao giờ kiếm được người yêu , cái con này hôm gặp mặt nó  có cái con bạn tóc dài của nó ở đó , mình nói với con nhỏ đó là hôm bữa thấy bạn này trên hình thì con khung long nói với nó là " chị ấy hỏi mày bao nhiêu tuổi " nó đánh trống lảng đi ... vì nó gửi hình của tụi nó cho mình xem , hê hê .  Con khủng long là một đứa rất láo , nó ít nói nhưng cách nói chuyện của nó sặc mùi giang hồ , đừng có mất công chào nó làm chi , nó deck thèm chào lại đâu .  

Ngày hôm gặp con KL đó cũng  làm mình có cảm giác không thoải mái cho lắm , đã kêu cái thằng phục vụ quán nước Art đó ( trên đường Mạc Đĩnh Chi ) lúc nó bưng nước ra , kêu nó tính tiền luôn cho mình  thì nó lại bảo để sau tính .  Lúc trả tiền chị R  định trả tiền cho mình luôn nhưng mình không chịu , đưa cho Chị R ba chục . Chị ấy nói là để lần sau gặp nhau rồi trả , biết có còn gặp lại nữa không . cũng may mình không có thiếu nợ chị ấy . Ly sinh tố dừa ngon quá , mà mình có uống được hết ly đâu cơ chứ , chưa uống xong thằng phục vụ đã bưng ly của mình đi luôn rồi . Mình keo xỉn nhỉ , mình chỉ rộng rãi với người mình thích hay là người mà mình xem là bạn thân thôi .
Add a Comment

Con Khung Long Khung`

Hồi trước có lần mình đã từng chát với con khung long trên site bạn gái . Con nhỏ này nó tưng tửng , mình rất bất ngờ với cách nói chuyện tưng tưng của nó . Nó nói rằng chính nó đã đi mời chị royes94 về làm admin cho diễn đàn . Mình gọi nó là mod và xin nó nick của KC thì nó la lên : Trời , bữa nay gọi tôi là mod rồi lại còn xin nick của KC kìa , nó bảo KC khó tính lắm không thể cho mình nick KC được -> nó hỏi tại sao ko vào bangai rồi PM xin nick của hắn ( KC ) . Mình nói với nó là " tui chỉ xin nick của hắn thôi , chứ ko có chát với hắn " . Nó nói ko chát với hắn thì xin nick làm gì  " vậy thôi ". Mình nói với nó vì thấy nó giống mydear bạn mình quá nên vào nói chuyện -> nó nói với mình rằng nó rất vô duyên , ăn nói không có dễ thương như mydear . Có một bữa nó hỏi mình sao hôm đó quan tâm đến nó vậy thì mình nói với nó rằng , quan tâm 1 chút có sao đâu . Nó nói rằng nó đó , từ trước tới giờ thường để cho người ta ghét nó không à . Nó nói là nó ở Sài Gòn , ở quận 5 .  Nó hứng chí lên gửi cho mình mấy tấm hình mà tụi nó chụp hồi ăn tết trung thu ở nhà nó , trong đó có cả tấm hình nó chụp chung với KC . Mình nói với nó là trông nó cũng được đấy . Nó bảo rằng " mình nên nói lại đi " , đúng là mình có nịnh bợ nó thật vì nó chẳng đẹp đẽ gì trong con mắt của mình , đối với mình nó là tên giang hồ , đầu gấu . Mình chẳng ưa  thích gì cái cách viết bài giang hồ của nó -> có lẽ vì nó là mod trong diễn đàn nên thử nói chuyện với nó 1 chút và lợi dụng nó để hỏi 1 số chuyện diễn đàn .

Con này mập ú , 1 tên giăng bị thịt , mình gọi nó là giăng bị thịt . Nhìn cái mặt nó ko có gì là sáng sủa cả , mặt của 1 tên bị thịt , nó giống như cái người bị quai bị ở 2 bên má  , hơi giống mydear nhưng mydear dễ thương hơn nó nhiều  .


Add a Comment